รีวิวหนัง ELITE SS4 ยังแรงดีไม่มีตก

รีวิวหนัง ELITE SS4 ยังแรงดีไม่มีตก จากการบรรลุผลในตลอด 3 ฤดูกาลก่อนหน้านี้ ซีรีส์เชื้อชาติประเทศสเปนประเด็นนี้ จะยังวนเวียนอยู่ในกรุ๊ปนักแสดงผู้เรียนลาสเอนสิท้องนาส ที่ปัจจุบันนี้มีการสลับตัวละครออก (ตามบทและก็ช่วงอายุของนักแสดงที่จะจำต้องเติบโตขึ้น) การเดินทางมาถึงฤดูกาลที่ 4 ทำให้มีตัวละครหลักถึง 5 บทที่จะจำต้องถูกตัดทอนหน้าที่ลง หรือไม่ก็เป็นด้วยเหตุว่าดาราหนังเองเลือกจะไม่กลับมาในซีรีส์นี้ด้วยเหตุผลส่วนตัว

เดินทางมาถึงการ รีวิวหนัง ELITE SS4 

เล่าเรื่องเดิมเพียงแค่เพิ่มผู้แสดงเข้ามา คาดว่าเป็นฤดูกาลท้ายที่สุด ปกติที่ซีรีส์ยอดนิยมนั้นก็จะมีการออกฤดูกาลใหม่ตามออกมาเรื่อยแต่ว่าไม่ใช่ซีรีส์ทุกเรื่องที่เมื่อออกฤดูกาลใหม่มาแล้วจะสามารถทำเป็นอย่างดีเยี่ยมเสมือนในภาคแรก ไม่เพียงเท่านั้นบางเรื่องที่ดื้อด้านออกมาหลายฤดูกาลแล้วครั้งคราวก็มาจนกระทั่งทางตันจนกระทั่งทำให้เรื่องราวนั้นก็วนไปวนมาพร้อมกับเรื่องเดิมๆจากแฟนๆที่ติดตามมาตลอดก็รู้สึกเบื่อแล้วก็เลิกติดตามไปสุดท้าย

ก่อนที่จะฤดูกาลที่ 4 จะเริ่ม Netflix ยังมีตอนสั้นๆบอกเล่าเรื่องราวความเชื่อมโยงของนักแสดงอาทิเช่น คาร์ล่า+แซมมวลเอล, ทุ่งนาเดีย+กุซมาน, กุซมาน+เคเย+เรเบ, โอมาร์+อันเดร+อเล็กสิส ก่อนที่จะเข้าเนื้อหาความโกลาหลครั้งใหม่

เหตุในฤดูกาลที่ 4 ยังเล่าถึงความปั่นป่วนที่เกิดขึ้น เมื่อมีตัวละครใหม่ๆเข้าในสถานศึกษาลาสเอนสิทุ่งนาส โน่นเป็นบรรดาลูกๆของอาจารย์ใหญ่คนใหม่อย่างเบนจามิน กับลูกๆอีกทั้งสามคน ประกอบไปด้วย อาริ สาวผมสั้นสุดเปรี้ยว แพทริค เกย์ชายหนุ่มพร้อมรูปร่างสุดฮอตเช่นเดียวกันกับหลุดมาจากหนังอาร์ รวมทั้ง แมนซียน้องสาวคนในที่สุดที่มีนิสัยต้านบิดาของตนอย่างเปิดเผย

อีกหนึ่งผู้แสดงใหม่ที่จี๊ดดีเด่นไม่แพ้กันเป็นฟิลิป เชื้อพระวงศ์ประจำวงศ์สกุลประเทศสเปนที่ควรต้องมาเรียนที่เอ็นสิทุ่งนาสด้วยเหตุผลบางประการ แถมความลับของขำก็เรียกว่าดาร์กแซ่บและก็ฉาวมากมายๆกระทั่งคิดภาพไม่ออกว่าถ้าเกิดเมืองไทยเอามารีเมคใหม่ในช่วงนี้จะโดนข้อบังคับมาตรา 112 ส่งตรงไปยังกลุ่มผู้ผลิตหรือไม่

 ซึ่งนักแสดงฟิลิปได้จับคู่กับนักแสดงเก่าอย่างค้างเย ที่ฤดูกาลนี้เปลี่ยนเป็นนักการภารโรงเต็มเวลา ถึงแม้หน้าที่บนหน้าจอของคุณจะลดน้อยลงแม้กระนั้นเมื่อใดก็ตามคุณเผยตัวบนหน้าจอ จัดได้ว่างามแย่งซีนผู้แสดงอื่นพอได้

ถึงแม้ว่าภาพรวมองค์ประกอบการเดินเรื่องของซีรีส์จะยังดังเดิม โน่นเป็นการเปิดเรื่องมาด้วยนักแสดงหลักของเรื่องจะโดนรังแกจนกระทั่งโคม่า ก่อนที่จะซีรีส์จะเริ่มเล่าย้อนเวลากลับไปว่าก่อนที่จะเรื่องราวคาวเลือดครั้งใหม่จะเกิดขึ้นนั้น อันที่จริงแล้วมีเหตุที่เกิดจากอะไร และก็ผู้ใดกันแน่ที่เป็นฆาตกรตัวจริงสำหรับในการก่ออาชญากรรมคราวนี้

หากมองเอาดราม่า โป๊ ฉาว ELITE ฤดูกาลนี้ยังคงเอกลักษณ์ความเพลิดเพลินน่าติดตามได้อย่างไม่ลดดีกรีความเดือด ถึงบรรดาดาราหนังชุดเก่าบางบุคคลจะล่ำลาหน้าจอไปและก็ตาม แม้กระนั้นกลุ่มผู้แสดงชุดใหม่ก็ไม่ทำให้พวกเราผิดหวัง แฟนซีรีส์ชุดนี้ไม่สมควรพลาด

รีวิวหนัง Luca มิตรภาพวัยเด็ก