รีวิวหนัง KATE ใครกันแน่ที่วางยาฉัน

รีวิวหนัง KATE ใครกันแน่ที่วางยาฉันเป็นหนังบู๊เรื่องใหม่ในต้นแบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน นี่เป็น KATE ความแอคชั่นที่มองจากหน้าหนังคงจะดีเดือดอยู่พอตัวกับแสงสีและก็เคล็ดลับงานสร้างที่น่าดึงดูดแต่โดยรวมทั้งสิ้นแล้วแม่สาวมือสังหารผู้นี้จะตอบปัญหาผู้ชมได้ลึกซึ้งหรือเปล่าต้องลองไปดูกัน

รีวิวหนัง KATE  Netflix ตอนต้นเรื่อง

KATE เกิดเรื่องราวของมือสังหารอาชีพยอดความสามารถที่มีนามว่า เคต เธอได้รับการฝึกซ้อมให้เป็นเพชรฆาตตั้งแต่เด็กๆดำเนินการตามคำสั่งจากหน่วยงานในพื้นที่ญี่ปุ่น จนถึงเธอได้เริ่มภารกิจฆ่ากลุ่มยากูซ่ารายใหญ่ เธอก็พบว่าตนเองได้ถูกลอบวางยา ที่มีสารสำหรับในการประหารอย่างไร้ความปราณี โดยเธอเหลือเวลามีชีวิตอยู่ไม่ถึง 1 วัน ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยเป็นตอนเวลาสำคัญที่ทำให้เธอจำต้องออกโรงตามหาและก็รุกฆาตผู้จ้างวานที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการวางยาเธอ

 KATE เป็นหนังที่มิได้ให้ความรู้ความเข้าใจสึกแปลกใหม่อะไรเลย เพราะว่ามันอยู่บนฐานรากของสูตรสำเร็จหนังแอคชั่นจำนวนมากผสมปนเปอยู่เยอะไปหมด ถึงกระนั้นหนังก็ยังปูเรื่องแล้วก็นำไปในแนวทางที่มองสนุกสนานได้ตลอดทาง ถึงแม้ตามทางจะพบว่ามีกลิ่นของหนังประเด็นนั้นหัวข้อนี้เข้ามาเป็นไอเดียเยอะไปหมดก็เลยเป็นส่วนประกอบที่ทำให้หนังน่าดูมากขึ้น

สรุป รีวิวหนัง KATE

นี่เป็นผลงานเรื่องที่ 2 ของ อูแมร์ ผู้เขียนบทที่มีเครดิตแค่เพียงบทหนังแอคชั่นเกรดรองอย่าง “Extraction” เมื่อเปลี่ยนปีที่ผ่านมา งานบทของเขายังไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ มีความกระโดด ๆ และไม่เรียงร้อยต่อกันในหลายจุด ด้วยองค์ประกอบบทที่มิได้สลับซับซ้อนอะไร เดินตามหมากที่เป็นสูตรสำเร็จของหนังเอาไว้แล้ว ก็เลยยังเป็นเหตุให้หนังเล่าถัดไปได้เรื่อยรวมทั้งยังพอได้ ในขณะที่การแสดงของ “แมรี่ อลิซาเบธ วินสตีด” ที่กลับมาสวมบทบู๊ผลาญแบบฝ่าคนเดียวในคราวนี้ คุณสามารถถ่ายทอดติดอยู่แรกเตอร์ออกมาได้ดิบไม่มีอารยธรรมแล้วก็เต็มกำลังดี 

ภาพรวมก็แทบจะประคองหนังอีกทั้งเรื่องเอาไว้ได้ไม่รอดอยู่เช่นเดียวกัน เมื่อจำต้องมารับบทขะมักเขม้นกับการเป็นมือสังหารสาวมือแม่นแกล้วกล้าเกินจริง ลีลาท่าทางวาดลวดลายรสออกแรงบู๊ของคุณยังไม่ค่อยจัดจ้ามากเท่าไร KATE อุตสาหะจะสร้างมิติให้กับบทหนังรวมทั้งนักแสดงต่างๆแต่ว่าก็ยังทำเป็นไปไม่ถึงทาง เพราะว่าสูตรสำเร็จที่ปูเอาไว้ ทำให้ผู้ชมคงจะคาดการณ์เรื่องราวได้ตั้งแต่เริ่มว่าหนังจะมีจุดหมายในต้นแบบไหน รวมทั้งท้ายที่สุดก็มิได้เหนือความมุ่งมาดสักเท่าไหร่นัก

 เหมือนกันกับ “วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน” ที่ร่วมนำแสดงในหนังหัวข้อนี้ด้วย กลายเป็นตัวละครพื้น ๆ ที่เกือบจะไม่น่าจำอะไรเลย สรุปว่าภาพรวมนั้น KATE เป็นหนังแอคชั่นมือสังหารหญิงดีเดือดที่ทำออกมาได้น่าพึงพอใจ แต่ว่ายังไม่ใกล้กับคำว่าเพอร์เฟ็ค หนังยังเต็มไปด้วยช่องโหว่แล้วก็จุดบกพร่องจำนวนมาก สูตรสำเร็จเดิม ๆ ที่มิได้ทำให้ผู้ชมรู้สึกว้าวเท่าใด และพลังศิลปินของดารานำที่ยังไปได้ไม่สุด นี่บางครั้งก็อาจจะเป็นที่ขับความเป็นตัวเองออกมายังมิได้ ด้วยเหตุว่าจำเป็นต้องขอยืมคอนเซ็ปต์จาก John Wick มาผสมกับ Atomic Blonde ที่ยังไกลห่างกับระดับมาสเตอร์พีชพอเหมาะพอควร

รีวิวหนัง Cruella หนังใหม่ออนไลน์