รีวิวหนังPromising Young Woman

รีวิวหนังPromising Young Woman ไม่ใช่หนังหญิงตามทวงแค้น ไล่ฆ่าเพื่อความสะใจหรืออะไรทำนองนั้นแต่ว่าเป็นการแก้แค้นแบบเผ็ดแบบแสบ ๆคัน ๆ แล้วก็เซอร์ไพรส์ใช่เล่น

เนื้อเรื่องเริ่มต้นของหนัง

เริ่มเรื่องด้วยการบอกเล่าเรื่องราวของอดีตนักเรียนแพทย์ที่ตอนนี้ปฏิบัติงานเป็นพนักงานในร้านขายกาแฟธรรมดา แต่ว่ายามค่ำคืนตอนสุดสัปดาห์ เธอก็ออกไปแกล้งทำเป็นเมาเผื่อล่อลวงผู้ชายที่ไม่หวังดีกับเธอมาอบรมให้สำนึก พร้อมด้วยคิดแผนล้างแค้นเพื่อนร่วมรุ่นที่เคยฝากผูกปมทำร้ายเธอไว้ในอดีตเอาไว้

จากแบบอย่างและก็เรื่องย่อพาให้คิดไปว่านี่ควรเป็นหนังทวงแค้นไล่ฆ่า ไล่ฟันกันเลือดสาด หรือมีคนตายอะไรแบบนั้นมันเป็นหนังทวงแค้นก็จริง แต่พอดูไปสักครู่หนึ่งไม่ถึงครึ่งเรื่องก็รู้ว่าไม่ใช่หนังแบบนั้น หนังมันทรยศพวกเราด้วยการใส่สัญลักษณ์ต่าง ๆ เช่นซอสเปรอะเสื้อ หรือการขีดนับแต้มของนางเอกในสมุด ก็ล้วนทำให้รู้สึกว่าผู้ชายที่โดนนางเอกชักจูงมาจำเป็นต้องโดนฆ่าแน่นอน แต่อันที่จริงแล้วมันไม่ได้เป็นเช่นนั้น เพราะว่าสิ่งที่เธอทำเพียงแค่การด่าทอ ๆ 

แค่นั้น มันเลยทำให้มีความรู้สึกว่าเป็นหนังตลก ๆ รวมทั้งจะปูให้เสมือนนางเอกชั่วร้ายเพื่ออะไรกันนะ มันไม่ได้มีฉากไล่ฆ่าผู้ชายจับมาทรมานให้สาสมอะไรอย่างงั้นเลย ย้ำอีกทีว่าความจริงซึ่งมันไม่ใช่หนังทวงแค้นอย่างงั้น ในด้านการชำระแค้นบุคคลเกี่ยวกับเรื่องราวในอดีตก็ไม่ใช่การไปไล่ฆ่าด้วยเหมือนกัน แต่ว่ามันเป็นการชำระแค้นแบบมีกลเม็ดเด็ดหน่อยๆ เนื่องจากว่าหนังมันเป็นแบบนั้นมันก็เลยยังเป็นการชำระแค้นที่ไม่สาแก่ใจ มันออกจะปกติและก็มองดูจืด ๆไปเสียด้วยซ้ำ ไม่สมกับเรื่องราวในสมัยก่อนที่ชั่วร้ายตามคำกล่าวอ้างของนางเอกสักเท่าไหร่

สรุปการ รีวิวหนังPromising 

หนังมีตอนจบที่ไม่คาดคิด เซอร์ไพรส์จริง ๆ มันก็มีแบบสรุปในแบบของมัน แต่ว่ามันบางทีอาจจะเพียงแค่ผิดจริตพวกเราแค่นั้นล่ะ มันคงจะขยี้อะไรได้มากกว่านี้ แต่ว่าอย่างไรก็ตามถ้าเกิดมองดูกันอันที่จริงแล้ว ด้วยความเป็นมนุษย์ปกติ หากพบเรื่องแบบในหนัง พวกเราก็อาจจะไปล้วงปืนไล่ล่าฆ่าแบบ John Wick คงจะไม่ได้ คนดูก็คงจะทำเสมือนนางเอกในหนัง ตัวหนังยังมีฉากหลาย ๆ ฉากที่นั่งคิดไปคิดมาไม่เคยรู้ว่าจะมีเพราะเหตุใด ไม่รู้เรื่องว่าจะใส่ไปเพื่ออะไร

 นึกออกสิ่งเดียวว่าอาจอยากที่จะให้หนังยาวขึ้นแค่นั้น จะต้องบอกเลยว่าหนังหัวข้อนี้มีนักแสดงอย่าง Carey Mulligan รอหามเอาไว้ทั้งยังเรื่อง เพียงแค่ผู้เดียวจริง ๆ เนื่องจากนอกเหนือจากนี้ไม่ได้มีนักแสดงคนไหนที่น่าจำ บางคนเล่นแข็งมากมาย บางคนเล่นซะตลก บางคนก็เล่นใหญ่ แล้วก็ลักษณะเด่นอีกอย่างของหนังเป็นเพลงประกอบ หนังมีเพลงประกอบที่สะดุดตามากมาย กับทุกเหตุการณ์และก็ทุกอารมณ์ในหนังอย่างยิ่งจริงๆ 

สรุปแล้ว Promising Young Woman เป็นหนังทวงแค้นที่ไม่ใช่หนังทวงแค้นเลือดสาดราวกับที่ผู้คนจำนวนมากคิด แม้กระนั้นมันมีแนวทางสำหรับเพื่อการเล่าเป็นของตนเอง ข้อดีอยู่ที่การแสดงของ Carey Mulligan ที่ภาพรวมยังคงน่าติดตามไปจนกระทั่งตอนสุดท้ายของหนัง

เกมสล็อตออนไลน์ได้เงินจริง stot online ผ่านเว็บ สะดวกกว่า มีระบบออโต้